Khang Điền vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015


Ngày 4/10/2015, tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Việt Nam (Hà Nội) Công ty Cổ phần  Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (Khang Điền) đã vinh dự trở thành 1 trong 200 doanh nghiệp xuất sắc hàng đầu Việt Nam được trao giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015. Đây là giải thưởng danh giá và uy tín dành cho các doanh nghiệp Việt Nam do TƯ Đoàn TNCS Việt Nam, TƯ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức.

Với hơn 600 căn nhà được bán ra trong thời gian qua, với tổng doanh thu đạt gần 1.700 tỷ đồng, tạo việc làm cho hàng trăm cán bộ, công nhân viên, Khang Điền được đánh giá là 1 trong những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất trong kinh doanh và có đóng góp lớn cho xã hội; sản phẩm và dịch vụ địa ốc của Khang Điền được khách hàng đánh giá cao về mức độ uy tín và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế cả về công nghệ kỹ thuật cũng như khả năng thân thiện môi trường. Hơn thế nữa các dự án của Khang Điền đều có giá cả cạnh tranh, tạo ra giá trị lớn nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và quốc tế. 


 
Toàn cảnh buổi trao giảiÔng Nguyễn Đức Trọng – Phó Tổng giám đốc công ty Khang Điền vinh dự nhận giải
 
Tại buổi lễ trao giải, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã bắt tay chúc mừng những thành tích mà Khang Điền đã đạt được và động viên Công ty nỗ lực hơn nữa để trở thành một những doanh nghiệp hạt nhân đi đầu của khu vực trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Đại diện lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Đức Trọng – Phó Tổng giám đốc Công ty Khang Điền đã không khỏi xúc động và vui mừng chia sẻ: “Qua 15 năm nỗ lực và phấn đấu, Khang Điền luôn dành hết tâm huyết của mình để tạo ra những sản phẩm nhà ở chất lượng cao. Giải thưởng này chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên Khang Điền và cũng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển các dự án khác, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không chỉ xây dựng một ngôi nhà mà đó còn là tổ ấm – nơi ngập tràn yêu thương”.Phát biểu tại buổi lễ, Phó thủ tướng đã nhấn mạnh: “Việt Nam hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, đang đàm phán hiệp định TPP đã gần đến đích, các hiệp định FTA, tham gia cộng đồng kinh tế ASEAN, điều này sẽ tạo những cơ hội cũng như thách thức lớn cho doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam. Cho nên, cùng với những nỗ lực của Đảng và Nhà nước, các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ cần chủ động nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, kinh doanh có hiệu quả, đúng pháp luật, quan tâm nhiều hơn nữa đến ứng dụng công nghệ và đổi mới sáng tạo để nâng cao sức sống, sức cạnh tranh của sản phẩm hàng hóa, dịch vụ để doanh nghiệp có thể phát triển vững vàng trong một môi trường cạnh tranh trong nước và quốc tế ngày càng quyết liệt.”
 

Nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong những năm qua, Khang Điền luôn nỗ lực để mang đến cho xã hội những sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao, nâng tầm chất lượng cuộc sống của cộng đồng dân cư và đặc biệt là luôn hướng tới sự phát triển bền vững, chuyên nghiệp quốc tế. Khang Điền xuất phát từ một doanh nghiệp trong nước luôn giữ vững định hướng kinh doanh bất động sản minh bạch và có uy tín, đến nay, Khang Điền đã đón nhận sự hợp tác đầu tư của nhiều nguồn vốn đầu tư quốc tế, trở thành đối tác tin cậy với các nhà đầu tư nước ngoài. Các sản phẩm bất động sản của Khang Điền cho đến nay, cùng với định hướng hội nhập của Đảng và Nhà nước đã tạo dựng được năng lực cạnh tranh cao trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế tại Việt Nam.


 
Cùng với sự phát triển nhanh của đất nước, Khang Điền luôn khẳng định vị trí và hướng đi đúng đắn của mình. Với bề dày thành tích trong lĩnh vực bất động sản, Khang Điền đã phát triển được hàng loạt các dự án có uy tín và được thị trường đón nhận tích cực như: Topia Garden, River Town, , Hoja Villa, Mega Residence, Mega Ruby, Mega Sapphire, Mega Village … Đến nay, Khang Điền đã trở thành một trong những nhà đầu tư và phát triển địa ốc lớn nhất khu vực phía đông TPHCM, các dự án đầu tư của Khang Điền luôn “hút khách” nhờ vào uy tín và những giá trị thực mà Khang Điền mang đến cho khách hàng.


Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 sẽ là nguồn động viên to lớn đối với toàn thể cán bộ, công nhân viên và là động lực mạnh mẽ để Khang Điền ra sức phấn đấu, nỗ lực hơn nữa cùng với 200 doanh nghiệp Sao Vàng Đất Việt nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung dưới sự định hướng của Đảng và Nhà nước cùng chèo lái con thuyền kinh tế Việt Nam sẵn sàng hội nhập ngày càng sâu rộng hơn với kinh tế quốc tế.
 
MEGA VILLAGE - MỞ BÁN ĐỢT CUỐI
- Nhà liên kế vườn - Compound bảo vệ 24/7
- Khu Compound cao cấp 2,49 tỷ/căn (Gồm Nhà, Đất, Sổ hồng & 4000m2 tiện ích đã hoàn thiện)
Thanh toán 40% nhận nhà ngay, trả chậm 36 tháng 0  lãi suất.
MỪNG TÂN GIA - ĐÓN LỘC “KHỦNG”
- Tặng ngay xe Vespa  65 triệu đồng
- Cơ hội sở hữu xe  Honda Civic 800 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị khác

- Liên hệ ngay: 0938 779 660 - 0933 68 1551 để được tư vấn, hỗ trợ.
Đăng kí ngay  TẠI ĐÂY để nhận được báo giá, tư vấn.


Nguồn: www.khangdien.com.vn

Tin tức khác